operationbim3
หยุด Video คลิก 1 ครั้ง

ผู้มีปัญหาไซนัสอักเสบ และเวียนศรีษะ (15-09-13)


หมายเหตุ ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ตั้งแต่ปี 34 ทำงานอยู่ที่ชะอำ อากาศยามเช้าที่มีลมทะเลพัดทำให้มีน้ำมูกไหลเป็นน้ำใส ๆ สบับกับจามทุกวัน แต่ช่วงสาย ๆ อาการกลับหายไป ปี 36 ย้ายมาทำงานที่กรุงเพทเวลาทำงานในห้องแอร์จามบ่อย ๆ บางวันมีอาการปวดสันจมูกลมขึ้นไปปวดที่หัวคิ้ว และขมับด้านหนึ่ง หรือปวดหนัก ๆ บริเวณแก้มหนึ่งด้าน ถ้าปวดมากเหมือนจะเป็ฯไข้ ถ้าหน้าหนาวอากาศเย็น หรือนอนเปิดแอร์ มีจาม ไอระคายคอ และคัดแน่นจมูกหายใจไม่ออกต้องใช้ยาหม่องน้ำทา ที่ผ่านมานอกจากยาแก้แพ้แล้ว ยังต้องใช้น้ำเกลือล้างจมูก วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ล้าง 3 วัน/ สัปดาห์ แต่หากปวดสันจมูก หรือปวดหนัก ๆ ที่แก้ม ต้องใช้ยาพ่นเพื่อระงับอาการ และตั้งแต่ 1 ปี ก่อนหลังจากตื่นนอนตอนเช้า ระหว่างที่เดินรู้สึกเหมือนพื้นไม่เท่ากัน ทำให้เดินเซไม่ตรงทาง ตาพร่า เวียนศรีษะ รู้สึกศรีษะหนักมาก ต้องทิ้งตัวลงนอนนิ่ง ๆ หลับตาสัก 10 นาที ถึงจะลุกขึ้นยืน หรือเดินได้ เป็นอย่างนี้เดือนละครั้งโดยไม่ทราบสาเหตุ เข้ามาฟังการบรรยาย และเริ่มใช้ bim เดือน พ.ค. ปีนี้พบว่าช่วง 2 เดือนแรกระหว่างแปลงฟัน ตอนเช้ามีน้ำมูก และเสมหะข้น ๆ เหนื่อย ๆ ไหลออกมา พออย่างเข้าเดือนที่ 3 เสมหะ และน้ำมูกลดลงอย่างเห็นได้ ทำให้อาการปวดสันจมูก หรืออาการปวดที่ลามที่ไปหัวคิ้วปวดหนัก ๆ ไปทั้งแกมที่เคยเป็ฯมาก่อนนั้นลดลงมากเกือบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กบ (รวีวรรณ กาญจนสุธรรม)
Tel. 080-785-4445, 081-492-8223,
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.kbim100.com
http://www.ihealthyslim.com/

วิวัฒนาการล่าสุดของนักวิทยาศาตร์ : การสร้างสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน

thumbnail IMG 1577

โรคอัลไซเมอร์ เป็นอาการสมองเสื่อม (Dementia) ชนิดหนึ่ง ที่การทำงานของสมองเสื่อมลง ส่งผลกระทบต่อการทำกิจวัตรประจำวันของผู้ป่วย ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์จะมีอาการสมองเสื่อมรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนไม่สามารถปฎิบัติกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-Uterine-1

ทั้ง "ซีสต์" และ"เนื้องอกที่มดลูก" เป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกายที่จะต้องถูกกำจัดโดยเม็ดเลือดขาวเพชฌฆาต การกระตุ้น Th1 และ Th17 จะเพิ่มความสามารถของเม็ดเลือดขาวเพชฌฆาตให้ทำหน้าที่นี้ด้วยประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-Arthritis-1
สาเหตุหลักของการเกิด "ข้อเสื่อม" มักเป็นไปตามอายุ แต่อาจเป็นผลมาจากสาเหตุทางกรรมพันธุ์ และสาเหตุอื่น ๆ ได้แต่การใช้ข้อทำงานมากเกิดไป หรือเป็นภายหลังจากการเกิดข้ออักเสบชนิดอื่น ๆ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-diabetes-1
โรคเบาหวานเป็นความผิดปกติของร่างกายที่เกิดจากเบต้าเซลล์ของตับอ่อนผลิต อินซูลินไม่เพียงพอ หรือตัวรับอินซูลินที่ผิวเซลล์เกิดภาวะดือ้ต่ออินซูลิน

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-allergy-1
นักภูมิคุ้มกันวิทยาพบว่า อาการ "ภมิแพ้อากาศ" เกิดจากเม็ดเลือดขาว TH2 ถูกกระตุ้นมากไปจนเกินความสมดุล แต่สามารถลดลงได้โดยการกระตุ้นด้วยเม็ดเลือดขาว TH1 และเม็ดเลือดขาว Treg ให้มากขึ้น อาการภูมิแพ้ก็จะลดลง

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-cancer-1
"มะเร็ง" คือ กลุ่มของโรคที่เซลล์เจริญ (แบ่งตัว) อย่างผิดปกติการที่เซลล์เปลี่ยนสภาพไปจากปกติจึงไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-gerd-1

โรคกระเพาะอาหารหมายถึง ภาวะมีแผลที่ เยื่อบุกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้น สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากมีกรดในกระเพาะอาหารมากเกินไป เยื้อบุกระเพาะอาหารอ่อนแอและมีเชื้อแบคทีเรีย  ซึ่งหลั่งสารพิษออกมาทำให้เกิดแผลเรื้อรังขึ้น

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

line-click-


นักวิจัยไทยประกาศความสำเร็จช่วยผู้ติดเชื้อ HIV ให้ตรวจไม่พบเชื้อได้แล้ว
Th17​ วัคซีนธรรมชาติ คุณอ้อ มะย่น ผู้เคยเป็นมะเร็งเต้านมมานานกว่า 10 ปี (ปี 2550)

สารสกัดพืชไทย เยื้อชีวิตผู้ติดเชื้อ "HIV"
"มะเร็ง" กำจัดได้เร็ว โดยเซลล์ T พิฆาต

สัมภาษณ์ผู้ติดเชื้อ HIV และเป็นมะเร็งสมอง ที่ใช้งานวิจัย APCOcap (ARIO)

สัมภาษณ์ คุณ B (นามสมมติ) ผู้ติดเชื้อ HIV ที่ใช้งานวิจัย APCO

สัมภาษณ์คุณซี ผู้ป่วย AIDS ที่รอดชีวิตจากสารพันโรคด้วย CD4 ที่เพิ่มจาก 0 เป็น 377

banner-youtube

banner-tv

poppy

deliver

Guideline-bim


icon-facebook

 KBIM100 เป็นตัวแทนอย่างถูกต้องของบริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด
จัดทำโดย : นางสาวรวีวรรณ กาญจนสุธรรม  รหัสตัวแทนจำหน่าย AG00000032
Tel. 080-785-4445, 081-492-8223, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   นโยบายความเป็นส่วนตัว